ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-1

Chia sẻ bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói

Chuyên mục bản vẽ nhà đẹp chia sẻ đến các bạn bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói với 3 phòng ngủ. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này rất phù hợp cho các nhà có diện tích rộng, đặc biệt sinh sống ở vùng nông thôn.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói dưới đây được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 khá đẹp nhất năm 2018.

Về góc nhìn ngoại thất, bản vẽ nhà cấp 4 mái thái này là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và nét kiến trúc hiện đại.

Được dự tính xây dựng trên diện tích đất khá rộng nên căn nhà được bố trí với 3 phòng ngủ, phòng khách, 1 nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng ăn. Tất cả các chức năng của căn nhà được bố trí hợp lý, thuận tiện sử dụng.

Phối cảnh bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói phía ngoại thất:

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-1

Phối cảnh 1 bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-2

Phối cảnh 2 bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói

Điểm nhấn của công trình là mái nhà, mái nhà được thiết kế theo kiểu mái thái lợp ngói khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại sự hiện đại cho toàn bộ công trình.

Bạn cũng lưu ý là không nên thay mái tôn cho mái ngói, vì mái tôn sẽ làm cho công trình khô cứ hơn, nhưng chi phí cũng không tiết kiệm được bao nhiêu.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-3

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-4

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-5

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-6

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-7

Ngôi nhà này rất thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Hy vọng với mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói sẽ giúp bạn có thật nhiều ý tưởng mới dành cho mình. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẽ để bạn bè và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu được căn nhà nhỏ xinh cho riêng mình!

Chia sẻ bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp ngói
5 (100%) 17 votes
share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *